Chiang Mai Plaza Hotel (Thai)

สิ่งที่มาพร้อมกับการผจญภัยหรือการท่องเที่ยวในถิ่นใหม่ๆ ในเชียงใหม่ ที่พักอาศัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญระหว่างการผจญภัย ที่เชียงใหม่เป็นอีกที่หนึ่งที่มีที่พัก โรงแรม ให้เลือกชมเลือกพักอย่างหลากหลาย รูปแบบ และ ราคา โรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และยังมาพร้อมกันห้องพัก 400 ห้อง ลารบริการที่แสนอบอุ่น สำหรับการพักอยู่ใจกลางเมือง นั้นไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่สามารถเห็นบรรยากาศธรรมชาติสวยๆหรืออย่างใด การได้ขึ้นไปชมบรรยากาศบนดาดฟ้าหรือการขึ้นไปว่ายน้ำทางด้านบนของโรงแรม ทำให้แขกทุกท่านได้เห็นบรรยากาศที่สวยงามข้างนอก นั้นก็คือดอยสุเทพ และ คูเมือง ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมของเรามากนัก นอกจากบรรยากาศดีๆแล้ว โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ โรงแรมเชียงใหม่พลาซ่าถูกก่อตั้งอยู่บนถนนศรีดอนไชย และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆยังเป็นที่ท่องเที่ยวสำคัญและดี คือตลาดกลางคืน หรือ ไนท์บาร์ซ่า เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้หรับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอีกหนึ่งที่ที่ดีต่อเราชาวพุทธเลย นั้นก็คือวัดไชยมงคล นอกจาจะได้ทำบุญแล้ว วัดแห่งนี้ยังเป็นจุดจอดเรือยาว สำหรับนักท่องเที่ยวล่องเรือเที่ยว ในแม่น้ำปิง  ทางเรามีรูปแบบห้องพักทั้งหมดสามแบบ

โรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า

  • ซุปเปอร์เรียรูม
  • ดูลักซ์รูม
  • จูเนียร์รูม

แขกแต่ล่ะห้องพัก จะได้รับอาหารเช้าฟรีและพนักงานของเราจะเข้าไปทำความสะอาดห้องของทุกท่านในตลอดวันที่ท่านอยู่ที่นี้อีกด้วย  และห้องอาหารที่มีการเสิร์ฟอาหารจากภัตตาคารของโรงแรมในทุกวัน ราคาห้องพัก รวมค่าอาหารเช้าและค่าภาษี นอกจากการบริการดีๆจากทางโรงแรมแล้ว เรายังมีกิจกรรมดีๆ สำหรับแขกทุกๆท่านอีกด้วย ทางเรามีการให้บริการสปา  และบริการในสระว่ายอย่างที่บอกไป ฟิตเนส, นุ้กเกอร์คลับ, ทัวร์เคาเตอร์ และร้านจำหน่ายของฝากสำหรับผู้มาเพื่อการช้อปปิ้งหรือรักการช้อปปิ้งอีกด้วย และนอกจากห้องพักของโรงแรมแล้ว เรายังมีการให้บริการเปิดห้องประชุม และห้องงานเลี้ยง เพื่อจัดงานต่างๆ หรืองานแต่งงานที่พร้อมกับการเสิร์ฟอาหารจากภัตตราคารเราอีกเดียว  สำหรับแขกที่กำลังจะเดินทางออกจากโรงแรมเรา ไปยังที่อื่นๆ ที่เที่ยวอื่นๆหรือกลับประเทศ จังหวัด ทางโรงแรมเรายังมีบริการแท็กซี่และรถแดง รถสองแถวไปส่งยังจุดต่างๆในเชียงใหม่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสนามบินหรือสถานีขนส่งอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบริการที่ดี และห้องพักในราคาที่ดี ลองแวะมาชมโรงแรมเชียงใหม่พลาซ่าได้น่ะครับ แล้วคุณจะได้พบอีกหนึ่งช่วงเวลาดีๆจากเชียงใหม่